Những hình xăm rồng mang đậm phong cách phương Tây

0

Hình tượng rồng của các Châu Á và Châu Âu khá là khác nhau cho nên những hình xăm cũng khác nhau hoàn toàn về hình dáng cũng như ý nghĩa của chúng. Hình tượng rồng Châu Á được biết đến với mình Rắn, vảy Cá, bờm Sư Tử, sừng Hươu và có 4 chân biết bay lượn còn hình tượng Rồng Châu Âu lại khá khác biệt được miêu tả giống với các loài bò sát nhưng có cánh cũng biết bay lượn. Chính những điều này tạo nên một nét văn hóa đặc trưng riêng nên những hình xăm Rồng cũng từ đó cũng khác nhau. Cho nên ở nước ta hầu như khi chọn xăm hình rồng chủ yếu được lấy hình tượng Rồng Châu Á đặc trưng. Đây là mẫu xăm khá đẹp tuy nhiên nếu bạn muốn phá cách thì các bạn có thể chọn lựa xăm hình Rồng theo phong cách phương Tây cũng khá ấn tượng đó. Nào hãy cùng điểm qua những hình xăm Rồng mang đậm phong cách phương Tây dưới đây để tham khảo thêm nhé!

Những hình xăm rồng mang đậm phong cách phương Tây 1 Những hình xăm rồng mang đậm phong cách phương Tây 2 Những hình xăm rồng mang đậm phong cách phương Tây 3 Những hình xăm rồng mang đậm phong cách phương Tây 4 Những hình xăm rồng mang đậm phong cách phương Tây 5 Những hình xăm rồng mang đậm phong cách phương Tây 6 Những hình xăm rồng mang đậm phong cách phương Tây 7 Những hình xăm rồng mang đậm phong cách phương Tây 8 Những hình xăm rồng mang đậm phong cách phương Tây 9

Những hình xăm Rồng mang đậm phong cách phương Tây này sẽ cho bạn thêm sự lựa chọn hơn để các bạn có những hình xăm độc đáo mà không sợ phải đụng hàng với người khác. Đây cũng là mẫu hình xăm khá ấn tượng nếu xăm mình theo phong cách hình xăm 3D. Chúc các bạn sớm chọn lựa được những hình xăm ưng ý nhất nhé!

Share.

Leave A Reply