Những hình xăm mang lại may mắn cho chủ nhân khi sở hữu hình xăm này

0

Hôm nay nhunghinhxamdep.net xin giới thiệu đến cộng đồng những bạn yêu thích xăm mình bộ sưu tập những hình xăm mang lại may mắn cho chủ nhân khi sở hữu những hình xăm này. Để các bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với bản thân mình đem về nhiều may mắn cũng như tài lộc cho bản thân. Nào cùng tham khảo những hình xăm này để dễ dàng lựa chọn nhé!

1. Cá chép

  • Cá chép là linh vật của sự kiên trì và may mắn. Là con vật báo điềm lành. Cá chép còn là biểu trưng cho sự dư dả, đem đến vận may, hóa giải sát khí, bệnh tật và tai họa.

Những hình xăm mang lại may mắn cho chủ nhân khi sở hữu hình xăm này 1

2. Cỏ bốn lá

  • Truyền thuyết xưa kể rằng tìm được loại cỏ 4 lá. Loại cỏ này sẽ mang lại nụ cười hạnh phúc mãi mãi – và mỗi một lá cỏ sẽ tượng trưng cho một điều quý giá nhất trong cuộc sống.

Những hình xăm mang lại may mắn cho chủ nhân khi sở hữu hình xăm này 2

3. Chiếc vòng đuổi bắt giấc mơ

  • Theo truyền thuyết kể, Ojibwa – một bộ tộc người Mĩ – tin rằng màn đêm luôn chứa đựng những giấc mơ đẹp và những giấc mơ xấu. Trong văn hóa của Ojibwa, Dreamcatcher là một loại bùa được treo đầu giường để bảo vệ những đứa trẻ đang ngủ khỏi những cơn ác mộng.Ngày nay, nhiều người trên thế giới tin rằng, bùa chú này không chỉ linh ứng với trẻ em mà cho tất cả mọi người. Khi 1 chiếc Dreamcatcher được treo ở nơi bạn ngủ, nó sẽ lắc lư trong không gian ban đêm và bắt những giấc mơ đẹp đi qua các vòng lưới trượt xuống những chiếc lông vũ và đến với bạn, còn những giấc mơ xấu sẽ bị kẹt lại và biến mất.

Những hình xăm mang lại may mắn cho chủ nhân khi sở hữu hình xăm này 3

4. Mèo thần tài

  • Chú Maneki Neko như một cách cầu mong sự may mắn, buôn bán thuận lợi dành cho chủ. Bí mật là đa số chủ nhân của các shop như vầy rất tin tưởng vào sự linh nghiệm của chú mèo nên thường có những hình xăm mèo maneki neko trên cơ thể như ở ngón tay, cánh tay hoặc trên vai gáy.

Những hình xăm mang lại may mắn cho chủ nhân khi sở hữu hình xăm này 4

5. Chim nhạn

  • Trong lịch sử, thủy thủ là những người ưa chuộng thiết kế hình xăm này. Bởi nó như một báo hiệu của đất liền và là điềm báo mang ý nghĩa tốt lành. Một số thủy thủ khác lại thích sở hữu hình xăm chim nhạn ở ngực để tự nhắc nhở mình khi mỏi mệt trên những chuyến đi dài.

Những hình xăm mang lại may mắn cho chủ nhân khi sở hữu hình xăm này 5

6. Ngôi sao

  • Hình xăm ngôi sao theo người Á Đông thì đây là đại diện cho ngũ hành có tương sinh , tương khắc chính vì thế bạn xăm hình ngôi sao  là bạn đã hội tụ đủ cân bằng trong vu trụ và đem lại nhiều may mắn cho bản thân người xăm

Những hình xăm mang lại may mắn cho chủ nhân khi sở hữu hình xăm này 6

7. Hình xăm ngựa

  • Ngựa hay còn được gọi là tuấn mã,một loài vật tượng trưng cho sự thông minh, nhanh nhẹn, sự kiên nhẫn, bền bỉ. Ngoài ra, hình xăm con ngựa rất được giới kinh doanh ưa chuộng,coi trọng, nó tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc và thịnh vượng. Với mong muốn được thăng tiến, tiền tài, thuận lợi trong làm ăn.

Những hình xăm mang lại may mắn cho chủ nhân khi sở hữu hình xăm này 7

8. Hoa đào

  • Hoa đào được coi là tinh hoa của Ngũ hành, có thể xua đuổi bách quỷ mang đến cho con người cuộc sống bình an, hạnh phúc.
  • Không chỉ vậy, hoa đào còn tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở. Ai cũng mong muốn có một năm an khang thịnh vượng, làm ăn thuận lợi, phát tài, gia đình vui vẻ. Hoa đào như gieo vào lòng người niềm tin, hi vọng về những điều tốt đẹp trong tương lai.
  • Hoa đào đem đến nguồn sinh khí mới, mọi người trong gia đình dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý.

Những hình xăm mang lại may mắn cho chủ nhân khi sở hữu hình xăm này 8

Trên đây là top những hình xăm mang lại may mắn cho chủ nhân khi sở hữu hình xăm này tuy nhiên cũng tùy vào cung mệnh từng người mà lựa chọn cho phù hợp chứ không phải tất cả mọi người đều xăm được nhé!

Share.

Leave A Reply