Những hình xăm la bàn đẹp dành cho cả nam lẫn nữ

0

Những người thủy thủ tin rằng nếu có một hình xăm la bàn trên người thì nó sẽ bảo vệ họ và sẽ mang họ quay về nhà sau mỗi chuyến đi. Thiết kế hình xăm này cũng mang ý nghĩa an toàn. Hình xăm la bàn còn có ý nghĩa tượng trưng giúp bạn tìm đúng hướng để thực hiện ước mơ và không lạc mất những thứ quan trọng. Thiết kế hình xăm này đặc biệt được ưa chuộng bởi những người trong nghề nguy hiểm như lực lượng hải quân, vũ trang… Nó được coi là một điềm tốt lành và an toàn. Dưới đây là những hình xăm la bàn đẹp dành cho cả nam lẫn nữ đều có thể xăm được.

Những hình xăm la bàn đẹp dành cho cả nam lẫn nữ 1 Những hình xăm la bàn đẹp dành cho cả nam lẫn nữ 2 Những hình xăm la bàn đẹp dành cho cả nam lẫn nữ 4 Những hình xăm la bàn đẹp dành cho cả nam lẫn nữ 5 Những hình xăm la bàn đẹp dành cho cả nam lẫn nữ 6 Những hình xăm la bàn đẹp dành cho cả nam lẫn nữ 7 Những hình xăm la bàn đẹp dành cho cả nam lẫn nữ 8 Những hình xăm la bàn đẹp dành cho cả nam lẫn nữ 9

Hi vọng với những hình xăm la bàn đẹp trên đây sẽ là những gợi ý hay cho các bạn đang chọn lựa hình xăm. Các bạn hãy đến với nhunghinhxamdep.net để xem thêm ý nghĩa các hình xăm để các bạn hiểu hơn về các hình xăm đó từ đó đưa ra lựa chọn những hình xăm phù hợp nhất với bản thân.

Share.

Leave A Reply